Phòng vé máy bay Xuyên Á

Giới thiệu phòng vé Xuyên Á:

Đại lý vé máy bay Xuyên Á – đại lý chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Phòng vé máy bay xuyên Á có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến với hàng loạt các chức năng:

– Tìm kiếm vé, hành trình bay.

– So sánh giá vé giữa các hãng hàng không.

– Đặt vé Online trên hệ thống website của phòng vé.

Ưu đãi tại phòng vé Xuyên Á:

Hiện tại phòng vé máy bay Xuyên Á chưa có chương trình ưu đãi nào. Bạn có thể xem các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không tại các cơ sở khác bằng cách nhấn vào đường dẫn bên dưới.

Cung cấp vé các hãng hàng không:

Hãng hàng không nội địa:

Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific.

Hãng hàng không quốc tế:

American Airlines, China Southern Airlines, Lion Airlines, Eva Air , Brish Airways, Japan Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Air France, Lufthansa, Emirates, Korean Airlines, Cathay Pacific, China Airlines, Asiana Airlines, American Airlines, United Airlines, Air Mekong,…

phong-ve-may-bay-xuyen-a

Thế mạnh của phòng vé máy bay Xuyên Á:

Là một trong những phòng vé máy bay hoạt động trên tinh thần mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng, đội ngũ nhân viên tại phòng vé Xuyên Á được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thân thiện, chuyên tư vấn và cung cấp tất cả các loại giá vé phù hợp với từng đối tượng khách.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến những trải nghiệm thú vị, đại lý vé Xuyên Á hiểu rõ sứ mệnh và cải tiến công nghệ cho ra đời các dịch vụ mang xu hướng hiện đại và tiện ích “đặt mua vé trực tuyến” trên hệ thống website, sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi thao tác chọn lịch trình, đặt vé đều được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản trên màn hình chỉ bằng những lần click chuột nhẹ nhàng.

phong-ve-may-bay-xuyen-a

Về hệ thống thanh toán tại phòng vé Xuyên Á, hệ thống thanh toán vô cùng đa dạng, khách hàng có thể chọn lựa nhiều hình thức thanh toán tùy vào điều kiện hiện tại như thanh toán tại nhà, chuyển khoản Online hoặc đến trực tiếp phòng vé Xuyên Á thanh toán.

Quý khách hàng khi mua vé máy bay hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo mật thông tin tại phòng vé. Với phương thức thanh toán trực tuyến thông minh, an toàn cùng sự linh hoạt của hệ thống mạng lưới đường bay được kết nối với hơn 300 hãng Hàng không nổi tiếng uy tín trong nước & quốc tế vì thế khách hàng hoản toàn có thể an tâm.

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY XUYÊN Á luôn luôn lắng nghe và cam kết mang đến những dịch vụ phục vụ tốt nhất, đặt mọi quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, phục vụ, tư vấn hành trình, xuất vé thuận tiện với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất nhằm xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng đã và sẽ dành cho.

Liên hệ phòng vé Xuyên Á:

Địa chỉ: 395C Minh Phụng, Phường 10, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng đài tư vấn MIỄN PHÍ 24/7
0931 309 515 - 0931 309 525
Bạn cũng có thể thích